Hotline: 0936.636.232
Kết nối doanh nhân

CEO 24 THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP NAM CẦU KIỀN

Ngày 06-11-2020 Lượt xem 521

Sáng ngày 31.10.2020, HPM đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO 24 tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Chương trình trải nghiệm là hoạt động nằm trong khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

 

Sáng ngày 31.10.2020, HPM đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO 24 tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Chương trình trải nghiệm là hoạt động nằm trong khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Nam Cầu Kiền là một trong những Khu công nghiệp có quy mô lớn nhất Hải Phòng. Chủ sở hữu KCN là doanh nhân Phạm Hồng Điệp – một trong những doanh nhân thành đạt của thành phố Cảng. Trong chương trình học trải nghiệm, các anh chị học viên lớp CEO 24 đã được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm xương máu từ doanh nhân Phạm Hồng Điệp. Từ đó có thể rút ra cho mình những bài học, kinh nghiệm quý báu, áp dụng vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Trong chương trình học trải nghiệm, các anh chị học viên được tham quan mô hình kinh doanh, hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp. Đồng thời các anh chị học viên còn được chia sẻ các kiến thức thực tế về quản lý, điều hành, tổ chức sản xuất từ các cán bộ quản lý tại khu công nghiệp. Đây đều là những kiến thức, kinh nghiệm rất thực tế giúp các anh chị học viên có thể tích lũy, học hỏi được những kinh nghiệm hữu ích.

Khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM

Sau khi kết thúc chương trình trải nghiệm, ban cán sự lớp CEO 24 đã tổ chức buổi Gala giao lưu cho các anh chị học viên. Chương trình Gala diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động với các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Mọi người cùng nhau ăn uống, hát hò tạo ra sự gắn kết và gần gũi. Đó chính là một trong những giá trị cốt lõi mà khóa học CEO – Giám đốc điều hành tại HPM mang lại cho các anh chị học viên lớp CEO.

Khóa học CEO – Giám đốc điều hành tại HPM không chỉ cung cấp những kiến thức lý thuyết về quản trị mà còn mang lại cho các học viên những trải nghiệm, bài học thực tế. Khi tham gia khóa học CEO – Giám đốc điều hành tại HPM, học viên sẽ học hỏi được cho mình nhiều kinh nghiệm hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, những chương trình trải nghiệm thực tế do HPM tổ chức. Khóa học mang lại cho các anh chị học viên nhiều giá trị về mặt tri thức, kết nối, cộng đồng, cơ hội kinh doanh. Từ đó giúp các anh chị học viên có thể áp dụng để doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.


Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động của chương trình trải nghiệm:

 

Gọi ngay: 0936 636 232
SMS: 0936 636 232 Chat Zalo