Hotline: 0936.636.232
Tin tức đào tạo

ĐÀO TẠO BỘ CÔNG CỤ QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Ngày 18-09-2020 Lượt xem 203

Học viện Viettel đã phối hợp cùng Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chương trình "Quản trị sự thay đổi và đổi mới sáng tạo" trong 02 ngày 04-05/06/2020. Chương trình được giảng dạy bởi CG.Phan Thế Vinh, giảng viên cao cấp tại HPM.

Thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, do vậy, việc thay đổi trong tổ chức để thích nghi với thị trường là một trong những câu hỏi mà mọi doanh nghiệp cần phải tìm ra câu trả lời. Dù muốn hay không, luôn có một chân lý "chỉ có một điều duy nhất không thay đổi, đó là sự thay đổi". Doanh nghiệp nào sớm tìm ra và thay đổi phù hợp trước đối thủ cạnh tranh thì sẽ chiếm giữ vị thế tiên phong và có cơ hội dẫn dắt thị trường. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, để đạt được các kết quả mong đợi từ sự thay đổi trong tổ chức lại là một việc không hề đơn giản. Đặc biệt, với các Tổ chức hoặc những Bộ phận vốn đã có nhiều năm hoạt động thì lại càng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc thay đổi những lề lối cũ.

Có thể nói, mấu chốt thành công quan trọng của một doanh nghiệp là phải: Thay đổi cách nghĩ, khám phá ra những công cụ & phương pháp để tìm ra chúng và biến chúng thành hiện thực. Và để làm được điều đó, “quản lý sự thay đổi” thường là không đủ, doanh nghiệp cần phải thực hiện cả việc "lãnh đạo sự thay đổi". Nhận thức được tầm quan trọng đó, Học viện Viettel đã phối hợp cùng Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chương trình "Quản trị sự thay đổi và đổi mới sáng tạo" trong 02 ngày 04-05/06/2020. Chương trình được giảng dạy bởi CG.Phan Thế Vinh, giảng viên cao cấp tại HPM.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

quan-tri-su-thay-doi-va-doi-moi-sang-tao

Chương trình đào tạo "Quản trị sự thay đổi và đổi mới sáng tạo" giúp các Anh/Chị học viên hiểu được tại sao thay đổi là điều không thể tránh được; hiểu được các sai lầm thường gặp trong quá trình quản trị sự thay đổi và cách thức để vượt qua các sai lầm đó; nắm vững phương pháp để giúp tổ chức vượt qua sự trì trệ, tạo động lực cho hành động và giúp sự thay đổi gắn chặt vào văn hóa tổ chức; nắm vững mô hình thay đổi và 8 bước của việc quản trị sự thay đổi hiệu quả; hiểu rõ bản thân và tổ chức mình cần chuẩn bị những gì cho tương lai.

Đối với một doanh nghiệp, sẽ là sự sai lầm lớn nếu như cứ mãi duy trì những quan điểm, tư tưởng bảo thủ, lạc hậu và chống lại những thay đổi tích cực của thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đó đang ngày càng lấn sâu hơn vào sự trì trệ và có thể sẽ dẫn đến sự sụp đổ. Quản lý sự thay đổi là gì và vai trò đối với phát triển doanh nghiệp 2/8 Việc thay đổi cho doanh nghiệp là khá khó khăn và các lãnh đạo cần phải thật sự linh hoạt, nắm bắt được tình hình cũng như quản lý, kiểm soát được những thay đổi nhanh chóng của thị trường. Từ đó áp dụng một cách thật khéo léo và phù hợp vào hoạt động phát triển của doanh nghiệp, giúp cho quá trình thay đổi được diễn ra một cách thuận lợi, hiệu quả nhất, không làm ảnh hưởng đến những hoạt động kinh doanh của các bộ phận trong doanh nghiệp.

quan-tri-su-thay-doi-va-doi-moi-sang-tao

Phương châm đào tạo của HPM lấy người học làm trung tâm, tạo cơ hội để học viên và giảng viên chủ động tương tác với nhau. Tổ chức môi trường học tập năng động, hợp tác để giúp học viên phát triển năng lực của họ. Nội dung chương trình đào tạo gắn liền với những ví dụ thực tế, giúp học viên ứng dụng nhanh chóng những kiến thức và kỹ năng mới trong công việc nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Các phương pháp huấn luyện tiên tiến bao gồm thảo luận nhóm, xử lý tình huống thực tế, đóng vai, thuyết trình, game và Q&A.

Đào tạo chương trình "Quản trị sự thay đổi và đổi mới sáng tạo"

quan-tri-su-thay-doi-va-doi-moi-sang-tao

Học viện đào tạo doanh nhân HPM luôn tự hào là một trong những DN tiên phong trong việc đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn biết ơn và thầm cảm ơn sự tin tưởng của Học viện Viettel, HPM đã đang và sẽ luôn là đối tác song hành cùng Học viện trong việc thực hiện công tác đào tạo chuyên môn và kỹ năng để góp phần giúp Tập đoàn công nghiệp - viễn thông quân đội Viettel ngày càng phát triển lớn mạnh.

 

 

Gọi ngay: 0936 636 232
SMS: 0936 636 232 Chat Zalo