Hotline: 0936.636.232
Tin tức đào tạo

Đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17

Ngày 14-07-2020 Lượt xem 125

Trình bày – Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng trong học tập, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người. Bạn cần phải rèn luyện kỹ năng này nếu muốn đạt được những kỹ năng cao hơn như: nói trước công chúng, dẫn chương trình hay diễn thuyết.

Để thuyết trình thuyết phục, bên cạnh nội dung thuyết trình, người thuyết trình phải vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin trước đám đông, vững vàng tư tưởng và biết cách cuốn hút người đối diện. Thuyết trình – Trình bày còn là yếu tố quan trọng trong giao tiếp ứng xử thuyết phục, hiệu quả. Vì vậy, kỹ năng thuyết trình rất cần thiết cho mỗi cá nhân.

Khóa đào tạo CEO - Giám đốc điều hành

Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” cho lớp CEO 17. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong khóa học CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chuyên đề được giảng dạy bởi chuyên gia Trần Thị Minh Hải, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng thuyết trình, giao tiếp.

đào tạo kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thuyết trình

Trong chuyên đề đào tạo, học viên được cung cấp và thực hành các kiến thức làm chủ bản lĩnh khi thuyết trình giao tiếp, làm chủ giọng nói, biết cách thuyết phục và trình bày hiệu quả. Nắm bắt được vai trò và các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp thuyết trình, tự tin đứng trước đám đông, gây ấn tượng với người đối diện với khả năng trình bày ấn tượng.

đào tạo kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thuyết trình

Phương pháp đào tạo chú trọng thực hành thông qua các tình huống ngay trên lớp học. Qua đó, học viên có thể áp dụng được ngay các kiến thức được học vào cuộc sống thực tế. Chuyên đề giúp học viên tự tin thuyết trình trước đám đông, dám thể hiện ý tưởng của mình theo những hình thức khác biệt, xử lý tốt các tình huống trong thuyết trình, biết được những việc cần chuẩn bị cho thuyết trình, hiểu được cách sử dụng ngôn ngữ và biết cách tương tác với người nghe lúc trình bày.

HPM tin rằng sau chuyên đề đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” các Anh/Chị học viên lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17 sẽ nắm được những kiến thức cần thiết để nâng cao kỹ năng thuyết trình, từ đó áp dụng vào trong công việc và cuộc sống.

đào tạo kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thuyết trình

Tập thể lớp CEO 17 chụp hình lưu niệm cùng giảng viên CG Trần Thị Minh Hải

Gọi ngay: 0936 636 232
SMS: 0936 636 232 Chat Zalo