Hotline: 0936.636.232
Tin tức đào tạo

ĐÀO TẠO THAY ĐỔI TƯ DUY QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO TRONG THỜI ĐẠI 4.0 CHO CÔNG TY TNHH YEN OF LONDON

Ngày 16-09-2020 Lượt xem 257

Trong ngày 06.06.2020, Công ty TNHH Yen of London (Chủ thương hiệu thời trang Nam&Co) đã phối hợp cùng Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chương trình "Thay đổi tư duy quản lý và lãnh đạo thời kỳ 4.0" cho các cán bộ quản lý của công ty. Chương trình được giảng dạy bởi TS.Nguyễn Mạnh Hiền, chuyên gia cao cấp tại HPM.

Quá trình chuyển đổi doanh nghiệp hiệu quả phải bắt đầu từ bên trong suy nghĩ của các thành viên, nhất là từ các nhà lãnh đạo cấp cao nhất. Tư duy lãnh đạo có thể được hiểu là quá trình phản ánh hiện thực khách quan về lãnh đạo dựa trên hoạt động của bộ não để nhận thức được bản chất và quy luật về quá trình lãnh đạo, cách thức lãnh đạo và mục tiêu lãnh đạo; đồng thời, định hướng cho hành động lãnh đạo trên thực tiễn. Để làm một lãnh đạo tốt, không chỉ có kĩ năng quản lý tốt mà còn cần có tư duy và tầm nhìn của một lãnh đạo.

Nghệ thuật lãnh đạo hiệu quả là một trong những yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp, đặc biệt là trong kỉ nguyên có nhiều biến động như hiện nay. Các nhà lãnh đạo phải là người không ngừng phát triển bản thân và có tầm nhìn xa, thêm vào đó là có những định hướng rõ ràng cho doanh nghiệp để nhân viên luôn tin tưởng và có động lực làm việc, hướng đến mục đích chung.

Trong ngày 06.06.2020, Công ty TNHH Yen of London (Chủ thương hiệu thời trang Nam&Co) đã phối hợp cùng Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chương trình "Thay đổi tư duy quản lý và lãnh đạo thời kỳ 4.0" cho các cán bộ quản lý của công ty. Chương trình được giảng dạy bởi TS.Nguyễn Mạnh Hiền, chuyên gia cao cấp tại HPM.

ky-nang-lanh-dao

Phát triển tư chất lãnh đạo thường tập trung vào việc thực hiện - làm chủ, sử dụng các kỹ năng mong muốn và hành vi cụ thể cho thấy một người nào đó có thể đứng đầu. Thông thường một người có biểu hiện tốt trong công việc, có năng lực thường được cất nhắc lên làm lãnh đạo hay còn gọi là mô hình dựa trên năng lực. Với mô hình này, người lãnh đạo sở hữu những kĩ năng đáng mơ ước của lãnh đạo như: kĩ năng ra quyết định, kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng lắng nghe...Tuy nhiên, để công việc lãnh đạo đạt hiệu quả, thì người lãnh đạo cần có tư duy lãnh đạo. tức là áp dụng một mô hình dựa trên tinh thần, khiến bản thân các nhà lãnh đạo có thể tiếp nhận những kĩ năng và biểu hiện này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc nắm vững tư duy lãnh đạo đôi lúc khá khó khăn nhưng hoàn toàn cần thiết và có thể đạt được tuy rằng việc “đánh thức” tư chất lãnh đạo trong mỗi người khá khó khăn. 

ky-nang-lanh-dao

Chương trình đào tạo "Thay đổi tư duy quản lý và lãnh đạo thời đại 4.0" giúp cho các Anh/Chị học viên hiểu rõ vai trò của một nhà lãnh đạo, có được công thức xây dựng đội ngũ mạnh mẽ, chuyên nghiệp, có sự thay đổi nhận thức về lãnh đạo và quản lý, xây dựng cho mình một phong thái lãnh đạo đỉnh cao, đủ năng lực và kỹ năng dẫn dắt, định hướng một tập thể, tổ chức đi lên để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

ky-nang-lanh-dao

Làm lãnh đạo đòi hỏi một sự thay đổi hoàn toàn về nhận thức, tư duy. Người lãnh đạo phải biết định hướng, vạch ra những chiến lược, ý tưởng và biết truyền cảm hứng cho nhân viên của mình thay vì kiểm soát, quản lý họ. Người lãnh đạo phải có tư duy linh hoạt, thích nghi tốt trong điều kiện thị trường thay đổi khắc nghiệt từng ngày từng giờ.

Trên thực tế, chỉ khi tư duy lãnh đạo được phát huy tốt trong doanh nghiệp, các chiến lược đặt ra mới được thực thi triệt để, hiệu suất công việc của quản lý và nhân viên mới được tối đa hóa và từ đó, các chi phí khác sẽ được cắt giảm một cách tiết kiệm nhất. Tư duy lãnh đạo hiệu quả được thể hiện qua việc quản trị tốt sự nghiệp, kiểm soát được cảm xúc, thời gian, công việc, những mối quan hệ… Tuy nhiên, để có một tư duy lãnh đạo đúng đắn, tích cực không phải việc dễ dàng mà có rất nhiều khó khăn và cần sự nỗ lực lớn của chủ doanh nghiệp.

ky-nang-lanh-dao

Phương châm đào tạo của HPM lấy người học làm trung tâm, tạo cơ hội để học viên và giảng viên chủ động tương tác với nhau. Tổ chức môi trường học tập năng động, hợp tác để giúp học viên phát triển năng lực của họ. Nội dung chương trình đào tạo gắn liền với những ví dụ thực tế, giúp học viên ứng dụng nhanh chóng những kiến thức và kỹ năng mới trong công việc nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Các phương pháp huấn luyện tiên tiến bao gồm thảo luận nhóm, xử lý tình huống thực tế, đóng vai, thuyết trình, game và Q&A.

ky-nang-lanh-dao

Học viện đào tạo doanh nhân HPM luôn tự hào là một trong những DN tiên phong trong việc đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn biết ơn và thầm cảm ơn sự tin tưởng của Quý doanh nghiệp, HPM đã đang và sẽ luôn là đối tác song hành cùng DN trong việc thực hiện công tác đào tạo chuyên môn giúp DN phát triển bền vững.

Gọi ngay: 0936 636 232
SMS: 0936 636 232 Chat Zalo