Hotline: 0936.636.232
Tin tức đào tạo

HPM đào tạo Kỹ năng giao tiếp ứng xử – nhân tố quan trọng trong phát triển sự nghiệp của quản lý cấp trung.

Ngày 14-07-2020 Lượt xem 97

Đến một ngày, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy làm thế nào mà ở ngoài kia có rất nhiều người thành công – họ có thể làm nhiều công việc cùng lúc, dành thời gian cho gia đình, bạn bè mà vẫn có thời gian cho bản thân để vui chơi, giải trí. Trong khi bạn đang loay hoay khổ sở với việc sử dụng thời gian, 24 giờ mỗi ngày với bạn không bao giờ là đủ

HPM-dao-tao-Ky-nang-giao-tiep-ung-xu-–-nhan-to-quan-trong-trong-phat-trien-su-nghiep-cua-quan-ly-cap-trung.

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như bạn biết cách làm chủ bản thân và vượt lên sự trì hoãn. Khi đó, bạn sẽ tìm lại được cảm giác tự do, thoải mái và vui vẻ hơn mỗi ngày, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Một khi làm chủ được thời gian, bạn sẽ phá bỏ được mọi sự ràng buộc và phiền nhiễu trong cuộc sống vốn đang làm bạn phân tâm và làm việc kém hiệu quả hẳn đi.

HPM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này thông qua chuyên đề ” Kỹ năng giao tiếp ứng xử – nhân tố quan trọng trong phát triển sự nghiệp của quản lý cấp trung”

Cũng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của lớp QUẢN LÝ CẤP TRUNG MM/HPM 03.

HPM-dao-tao-Ky-nang-giao-tiep-ung-xu-–-nhan-to-quan-trong-trong-phat-trien-su-nghiep-cua-quan-ly-cap-trung.HPM-dao-tao-Ky-nang-giao-tiep-ung-xu-–-nhan-to-quan-trong-trong-phat-trien-su-nghiep-cua-quan-ly-cap-trung.HPM-dao-tao-Ky-nang-giao-tiep-ung-xu-–-nhan-to-quan-trong-trong-phat-trien-su-nghiep-cua-quan-ly-cap-trung.

Gọi ngay: 0936 636 232
SMS: 0936 636 232 Chat Zalo